Lót ly gỗ ép in logo


Còn hàng

Lót ly gỗ ép là miếng lót ly nhỏ được làm từ chất liệu gỗ ép. Được cấu tạo từ những miếng gỗ nhỏ nén lại với nhau giống như nút bần ở cổ chai, chính vì vậy nhiều người còn gọi loại lót ly này là lót ly gỗ bần, tuy nhiên chất liệu giữa gỗ ép trong lót ly và nút bần cổ chai có khác nhau.

Lót ly gỗ (lót cốc gỗ) ngày nay không chỉ là vật để nâng đỡ đế cốc, là vật trang trí đẹp mắt mà còn là vật để quảng cáo một cách hữu ích và sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể in logo doanh nghiệp lên miếng lót ly bằng gỗ để quảng cáo. Bên cạnh việc đặt miếng lót ly bằng gỗ này tại nhà hàng của mình, bạn có thể dành  nó để tặng cho khách hàng, đối tác như một món quà sự kiện đầy ý nghĩa:

Miếng Lót ly gỗ ép có thể in logo, in thông tin theo yêu cầu, Thông thường có thể khắc laser hoặc in ấn thường nhiều màu. Kích thước miếng lót ly gỗ hay sử dụng là 9x9cm, độ dày 0.5mm. Có thể in hoặc khắc laser 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo nhu cầu sử dụng. Với tính sang trọng, độ bền cao, in ấn độc đáo lót ly gỗ ép là mộ trong những loại lót ly đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Móc khóa khắc hình

Chất liệu: Gỗ thông, gỗ mapple, gỗ lồng mút,... Kích thước: 4x6x0,8cm(dài x rộng x dày),.. làm theo kích thước yêu cầu Hình dáng: Hình chữ nhật, hình tròn, làm hình dạng theo yêu cầu,.. Quy cách: In hoặc khắc (laser) logo 1 hoặc 2 mặt theo yêu cầu,.. Cách sử dụng: dùng làm quà tặng, làm quảng cáo, tổ chức sự kiện v..v..

Lót ly gỗ vuông

Kích thước lót ly gỗ thông dụng nhất: 8x8cm, 9x9cm, 10x10cm. Loại gỗ: , gỗ hương, walnut, maplle, gỗ beech(gỗ dẻ gai),  oak,..v.v. Hình dạng đế ly gỗ: hình tròn (là hình dáng thông dụng nhất), hình vuông và các hình đặc biệt khác như hình lục giác, hình bông hoa,.v.v. Độ dày của lót ly gỗ là từ 0.8 – 1cm. Độ lõm của đáy lót ly: 0.3 – 0.5cm.
Đã thêm vào giỏ hàng