Đồng hồ gỗ tròn


Còn hàng

Hầu hết hiện nay các smartphone hoặc máy tính, laptop đều được trang bị chức năng hiển thị giờ như đồng hồ. Tuy nhiên đối với những người hoài cổ và đam mê các sản phẩm từ gỗ thì Đồng hồ gỗ để bàn cao cấp bela DESIGN sẽ lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm của Đồng hồ gỗ để bàn cao cấp bela DESIGN

Thiết kế tinh tế

Đồng hồ khá nhỏ gọn, chỉ có đường kính là 12cm cùng trọng lượng tương đối nhẹ 360g, thuận lợi để bạn đặt đồng hồ trên bàn làm việc mà không sợ chiếm nhiều diện tích. Bên cạnh đó đồng hồ chỉ dày khoảng 4cm cùng thiết kế vạt chéo ở phần đáy đồng hồ, giúp việc cố định đồng hồ trên mặt phẳng đơn giản hơn.
Ngoài ra đồng hồ gỗ để bàn còn được thiết kế khá tinh xảo. Bề mặt đồng hồ lõm, các cạnh bo tròn mềm mại, giúp người dùng dễ nhìn rõ thời gian vào buổi tối, đồng thời thiết kế này giúp bảo vệ các kim giờ, phút, giây tốt hơn.

Người dùng có thể sử dụng đồng hồ bela DESIGN để xem giờ một cách nhanh chóng nhằm sắp xếp thời gian biểu cho hợp lý. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng đồng hồ gỗ cao cấp làm món quà ý nghĩa để tặng cho đối tác, người thân, bạn bè hoặc dùng làm quà tri ân cho khách hàng nhân dịp đặc biệt. Hoặc đơn giản người dùng có thể sử dụng để làm vật trang trí cho bàn làm việc tại văn phòng cho thêm phần sinh động.

Vật liệu cao cấp

Đồng hồ gỗ bela DESIGN được gia công từ chất liệu gỗ sồi cao cấp, được nhập khẩu từ Đức, đạt chứng nhận PEFC tiêu chuẩn châu Âu, vì vậy có chất lượng cao. Đồng hồ cho khả năng chịu áp lực mạnh, không dễ biến dạng. Đồng thời mỗi loại cây sồi sẽ có các đường vân khác nhau, cho mỗi sản phẩm được tạo thành độc đáo và tinh tế hơn.

Sau khi tìm được vật liệu phù hợp, đồng hồ để bàn bela DESIGN sẽ trải qua nhiều giai đoạn thủ công để cuối cùng sản phẩm được thành hình. Cụ thể gỗ sẽ được chọn, cắt, đánh bóng tinh xảo và khéo léo ở một nhiệt độ không đổi, sau đó người thợ sẽ phủ 1 lớp dầu sáp gỗ cao cấp, thân thiện với môi trường, không độc hại, hoàn toàn thấm vào gỗ để duy trì hình dáng ban đầu.

Thời gian chính xác

Các kim giờ phút giây của đồng hồ gỗ để bàn được gia công từ chất liệu kim loại có độ nhẹ và bền cao. Các chữ số trên mặt đồng hồ gỗ sẽ được khắc laser với độ chính xác cao giúp các chữ số hiển thị rõ ràng hơn. Bên cạnh đó thiết kế các số cách điệu giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Vì trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đồng hồ cho khả năng hiển thị thời gian chính xác dù sử dụng trong thời gian dài. Mặt sau đồng hồ gỗ cao cấp là chỗ để lắp pin. Chỉ cần 1 viên pin để đồng hồ hoạt động, tiết kiệm năng lượng hơn. Thiết kế chỗ lắp pin thông minh giúp việc thay pin trở nên đơn giản hơn. Đồng hồ hoạt động khá yên tĩnh, sẽ không ảnh hưởng đến giấc ngủ hay công việc của bạn.

Sản phẩm liên quan

Móc khóa khắc hình

Chất liệu: Gỗ thông, gỗ mapple, gỗ lồng mút,... Kích thước: 4x6x0,8cm(dài x rộng x dày),.. làm theo kích thước yêu cầu Hình dáng: Hình chữ nhật, hình tròn, làm hình dạng theo yêu cầu,.. Quy cách: In hoặc khắc (laser) logo 1 hoặc 2 mặt theo yêu cầu,.. Cách sử dụng: dùng làm quà tặng, làm quảng cáo, tổ chức sự kiện v..v..

Lót ly gỗ vuông

Kích thước lót ly gỗ thông dụng nhất: 8x8cm, 9x9cm, 10x10cm. Loại gỗ: , gỗ hương, walnut, maplle, gỗ beech(gỗ dẻ gai),  oak,..v.v. Hình dạng đế ly gỗ: hình tròn (là hình dáng thông dụng nhất), hình vuông và các hình đặc biệt khác như hình lục giác, hình bông hoa,.v.v. Độ dày của lót ly gỗ là từ 0.8 – 1cm. Độ lõm của đáy lót ly: 0.3 – 0.5cm.
Đã thêm vào giỏ hàng