Lịch gỗ lắp ráp


Còn hàng

Có thể thấy ngày nay xu hướng doanh nghiệp tặng lịch để bàn cho nhân viên và khách hàng thân thiết là trào lưu . Bộ lịch để bàn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp và còn rất tiện lợi cho người sử dụng. Lịch là sự cách điệu và sáng tạo giữa lịch để bàn truyền thống và khung lịch bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Vì vậy tạo được sức hút và gây ấn tượng ngay trên bàn làm việc của bạn. Doanh nghiệp khi sử dụng lịch này làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác lâu năm cũng rất hợp lý , tạo ấn tượng và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Việc tặng lịch bằng nhựa hoặc chất liệu giấy hiện đang bão hoà hoặc đã quá phổ biến đến mức không còn đặc biệt. Tuy nhiên lịch gỗ chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng rất lớn về chất lượng và nâng cao thêm tính chuyên nghiệp của việc tặng lịch tết hàng năm của các doanh nghiệp. 

 

Lịch để bàn bằng gỗ được làm từ các chất liệu gỗ sồi, gỗ tràm hoặc các loại gỗ theo yêu cầu của các công ty, với sự đa dạng về các loại gỗ và kiểu dáng, chắc hẳn món quà tặng sẽ trở nên độc đáo và trang trọng khi được bày trí trên bàn làm việc của người nhận.

Tính cá nhân hoá của lịch gỗ cũng rất đa dạng, từ trang bìa của lịch cho đến những trang lịch chúng ta đều có thể in ấn logo hoặc những thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải, hoặc đó có thể là tranh ảnh về lịch sử hình thành mà doanh nghiệp bạn đã trải qua. 

Chưa dừng lại ở đó, về phần đế gỗ nơi bạn có thể khắc tên của từng nhân viên, để thể hiện sự chu đáo trong món quà hoặc một câu cổ động để thúc đẩy tinh thần nhân viên trong dịp năm mới, ngoài ra việc khắc logo nhận diện thương hiệu cũng là một cách hữu hiệu vì mỗi ngày chúng ta đều có nhu cầu nhìn vào lịch hoặc khi note lại thời gian cho một sự kiện nào đó thì việc nhìn vào logo được khắc chắc hẳn sẽ là một cách marketing hữu hiệu.

Sản phẩm liên quan

Namecard gỗ đề bàn

Kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng toát lên gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng người sử dụng Sức chứa rộng rãi đựng từ 15-20 thẻ Name card, giấy tờ xe, thẻ ATM… Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thẻ từ, thẻ chíp ngân hàng Thích hợp làm quà tặng sếp, tặng đối tác, tặng bạn bè … * In, khắc logo miễn phí * Có hộp đựng cao cấp
Đã thêm vào giỏ hàng