Bút bi gỗ cao cấp


Còn hàng

Các sản phẩm làm từ gỗ luôn mang lại giá trị cao, đẳng cấp và phong cách riêng cho người dùng. Chính vì vậy, bút gỗ thường rất hay được chọn làm quà tặng cho khách hàng, chất liệu gỗ và thiết kế của bút gỗ tôn lên sự trân trọng với khách hàng.

Bút gỗ kết hợp với hộp đựng bút cũng làm bằng gỗ càng tăng thêm sự sang trọng, tinh tế của món quà tặng, chiếm được cảm tình của người nhận quà. Do đó đây cũng là một trong những sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất tại Thế giới quà gỗ.

Bút khắc theo yêu cầu

Tại Thế giới quà gỗ chúng tôi thiết kế các sản phẩm bút gỗ không chỉ chú trọng hình thức, các kết cấu bên trong bút như ruột bút, nắp vặn, ngòi bút… cũng vô cùng chắc chắn và chính xác. Bằng công nghệ dây chuyền hiện đại, chất lượng sản phẩm và thiết kế chính là hai điểm quan trọng mà Thế giới quà gỗ luôn quan tâm đến cho từng sản phẩm của mình.

  • Bút gỗ  thích hợp in ấn logo quảng cáo, dùng làm quà tặng khuyến mãi...
  • In ấn: in hình ảnh, logo nhiều màu sắc ở mặt thân bút gỗ và cài bút theo yêu cầu...
Sản phẩm liên quan

Móc khóa khắc hình

Chất liệu: Gỗ thông, gỗ mapple, gỗ lồng mút,... Kích thước: 4x6x0,8cm(dài x rộng x dày),.. làm theo kích thước yêu cầu Hình dáng: Hình chữ nhật, hình tròn, làm hình dạng theo yêu cầu,.. Quy cách: In hoặc khắc (laser) logo 1 hoặc 2 mặt theo yêu cầu,.. Cách sử dụng: dùng làm quà tặng, làm quảng cáo, tổ chức sự kiện v..v..

Lót ly gỗ vuông

Kích thước lót ly gỗ thông dụng nhất: 8x8cm, 9x9cm, 10x10cm. Loại gỗ: , gỗ hương, walnut, maplle, gỗ beech(gỗ dẻ gai),  oak,..v.v. Hình dạng đế ly gỗ: hình tròn (là hình dáng thông dụng nhất), hình vuông và các hình đặc biệt khác như hình lục giác, hình bông hoa,.v.v. Độ dày của lót ly gỗ là từ 0.8 – 1cm. Độ lõm của đáy lót ly: 0.3 – 0.5cm.
Đã thêm vào giỏ hàng